Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ
Mô tả ngoại quan:
Dạng bột mịn màu trắng
Công dụng / Ứng dụng:
CÔNG DỤNG: tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% ( 3-5g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng: pha vào nước nóng trước hoặc đưa trưc tiếp vào sản phẩm
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khi sử dụng xong, nhớ cột chặt , tránh bị oxy hóa.
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!