VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ CÓ BÁN TẠI ĐÀ NẴNG

Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

Mô tả ngoại quan:

Dạng bột mịn màu trắng

Công dụng / Ứng dụng:

CÔNG DỤNG: tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao

Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% ( 3-5g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: pha vào nước nóng trước hoặc đưa trưc tiếp vào sản phẩm

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Khi sử dụng xong, nhớ cột chặt , tránh bị oxy hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!