Tên sản phẩm: S1000A_Phụ gia tạo giòn dai
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai S1000A
Công dụng / Ứng dụng:
S1000A_Phụ gia tạo giòn dai cho các sản phẩm thịt,cá chế biến như giò chả, xúc xích, lạp xưởng …
– Tạo độ kết dính (giai dòn) cho sản phẩm.
– Ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.
– Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon
– Giữ nước, giúp tăng trọng sản phẩm 5-8%.
Hàm lượng :
–0,1 – 0,5 % ( 1 – 5g cho 1 kg sản phẩm )
Cách sử dụng:
– Hòa lượng S1000A vừa đủ vào nước, cho vào tủ mát
– Khi làm cho S1000A vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trông cối đã có thịt và 1/3 nước đá
– Để phát huy tính năng tối đa của S1000A nhiệt độ mọc sau khi xay phải đảm bảo ≤ 120C
Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!