VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

Rate this post
VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

Liện hệ 0914910505
Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ

Mô tả ngoại quan:

Ngoại quan: VMC BP Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu

Công dụng:  VMC BP Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao

Hàm lượng sử dụng: 0.3 – 0,5% VMC BP ( 3-5g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗm hợp vào quy trình đảo bột

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese