Phụ gia VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún mì phở

Phụ gia VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún mì phở

Phụ gia tạo dai bún – Phụ gia thực phẩm VMC BP – Sản phẩm phụ gia thay thế hàn the được cấp phép bởi BYT.

*Thông tin chi tiết sản phẩm:

1.Tên sản phẩm VMC BP tạo độ bóng và dai cho bún mì phở
2. Công dụng
Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
3. Ứng dụng
Trong sản xuất sản phẩm như: Bún, Mì, Phở, Bánh đa….
4. Hàm lượng/liều lượng
Cho VMC BP: 3-5g phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm
5. Hướng dẫn sử dụng
Ngâm Sản phẩm VMC BP vào nước theo tỷ lệ 1: 20 sau đó để 4-6h cho VMC BP tan hoàn toàn và cho hỗn hợp đã ngâm vào quá trình đánh bột theo tỷ lệ thành phẩm
6.Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởi Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP
8.Công bố ATTP số 29086/2017/ATTP-XNCB
☎️ ☎️ ☎️☎️☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn!
——————————————————————————
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn
www.hoachatvietmy.vn Email: cskh@vmcgroup.com.vn
➡️VMC ĐÀ NẴNG
364 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng
Tel 0911 670 670 Call 0911 03 05 05