PHỤ GIA TẠO DAI GIÒ CHẢ VMC-POLYPHOS TẠI QUẢNG TRỊ

MUA PHỤ GIA TẠO DAI GIÒN KẾT DÍNH GIÒ CHẢ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

1.Tên sản phẩm: Pholyphos-VMC- Phụ gia tạo kết dính cho giò chả thay thế hàn the

2.Mô tả ngoại quan:

Dạng bột mịn màu trắng

3.Thành phần:  E450, E451, E42

4.Công dụng / Ứng dụng:

– POLYPHOS Các sản phẩm chế biến thịt, cá như giò chả, xúc xích,nem, thịt viên, lạp xưởng …

Công dụng:

– POLYPHOS  Tạo kết dính ( dai giòn) cho sản phẩm.

– POLYPHOS Ổn định PH, .

– POLYPHOS Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ màu sắc nà mùi vị của sản phẩm tươi ngon.

– POLYPHOS Giữ nước, giúp tăng trọng của sản phẩm đến 5 – 8 %.

Hàm lượng :

– 0,3 – 0,5% (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm) POLYPHOS-VMC

Cách sử dụng :

– Cho POLYPHOS-VMC vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.

– Để phát huy hết tính năng POLYPHOS-VMC nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.

5.Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 / 0911 03 05 05. Trân trọng cảm ơn quý khách!

PHỤ GIA TẠO DAI GIÒ CHẢ VMC-POLYPHOS