ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K

ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K

* Tên sản phẩm: ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K
Tên gọi khác: C4H4KNO4S

* Mô tả ngoại quan:
CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K
Thông số kỹ thuật của ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
ĐƯỜNG ACK ACESULFAME K
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Dạng rắn màu trắng, vị ngọt, tan tốt trong nước.
– Quy cách: 1kg/gói, 25kg/thùng
– Xuất xứ: China
Độ ngọt: Acesulfame-K ngọt gấp 180 – 200 lần đường Saccharose.Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài. Giống Saccharin, nó có hậu vị đắng nhẹ, đặt biệt khi ở nồng độ cao. Acesulfame-K thường được dùng kết hợp với các chất tạo ngọt khác như Aspartame, Sucralose. Sự kết hợp này được cho là giúp tạo ra vị giống với đường hơn vì mỗi chất tạo ngọt sẽ che đi hậu vị của những chất khác

Tính ổn định: Acesulfame-K ổn định dưới tác dụng của nhiệt, ngay cả trong điều kiện có tính axit hoặc kiềm mạnh, nó được phép dùng trong các sản phẩm nướng hay các sản phẩm yêu cầu hạn sử dụng dài. Hợp chất có độ ổn định cao trong môi trường lỏng.

Độ hòa tan: Tan tốt trong nước, một lít nước ở 200C có thể hòa tan được 270g Acesulfame.

3. Công dụng/Ứng dụng:
+ Là chất tạo ngọt tổng hợp, ngọt hơn 220 lần so với đường kính trắng.
+ Không chứa chất béo được sử dụng cho người ăn kiêng.
+ Nó chịu nhiệt tốt nên được dùng để nấu nướng.
+ Được sử dụng như chất làm ngọt trong dược phẩm đặc biệt là thuốc nhai và dung dịch.
+ Ứng dụng: Trong sản xuất sản phẩm như: nước giải khát, bánh kẹo, trà sữa, tương ớt….
– Acesulfame Kali (còn được gọi là acesulfame K, hoặc ace K) là một chất làm ngọt nhân tạo, đôi khi được biết đến với tên gọi E950.
– Nó ngọt khoảng hơn 200 lần so với đường cát trắng và được sử dụng để đem lại cho thực phẩm và đồ uống một hương vị ngọt ngào mà không làm tăng calo.
– Acesulfame K hoạt động bằng cách kích thích các thụ thể vị giác ngọt trên lưỡi, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị ngọt ngào mà không cần phải tiêu thụ đường.
– Acesulfame K thường được tìm thấy trong dạng pha trộn với các chất tạo ngọt khác như Aspartame và Sucralose. Chúng thường được pha trộn với nhau để che giấu dư vị đắng gây ra khi mà các chất làm ngọt được sử dụng riêng biệt từng cái.
– Điều thú vị là Acesulfame K được cho là không bị phá vỡ hay được lưu trữ trong cơ thể. Thay vào đó, nó được hấp thụ và sau đó được chuyển đến nước tiểu mà vẫn không thay đổi.
4. Bảo quản
– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
☎️ ☎️ ☎️☎️☎️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn!
——————————————————————————
LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

www.phanphoihoachat.vn | www.vmcgroup.com.vn
www.hoachatvietmy.vn Email: cskh@vmcgroup.com.vn
➡️VMC ĐÀ NẴNG
364 Điện Biên Phủ – TP Đà Nẵng
Tel 0911 670 670 Call 0911 03 05 05