CÁC LOẠI HÓA CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

5 (100%) 1 vote

Hóa chất vệ sinh công nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ dọn vệ sinh công nghiệp. Nhờ có sự hỗ trợ tối ưu của hóa chất vệ sinh công nghiệp, mọi vết bẩn cứng đầu sẽ dễ dàng được làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay, hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi để tẩy rửa và đánh bay những vết bẩn không thể sử dụng các cách tẩy rửa thông thường như các loại dầu mỡ, cặn bẩn tạp chất trong máy móc,.. một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, để có thể làm sạch hiệu quả và an toàn nhất thì bạn cần sử dụng đúng loại hóa chất.

Hóa chất làm sạch đa năng

Đúng với tên gọi của mình, hóa chất làm sạch đa năng là sản phẩm có khả năng làm sạch trên mọi bề mặt như đồ nội thất, sàn nhà, tường nhà, sàn gạch, sàn gỗ… Ngoài ra, một số dạng lỏng của loại hóa chất này còn được sử dụng như một dạng nước rửa tay cực kỳ tiện ích và an toàn.

Hóa chất làm sạch đa năng đem lại khả năng tẩy rửa tuyệt vời. Chỉ với một lượng dung dịch rất nhỏ, bạn đã có thể dễ dàng làm sạch cả một khu vực rộng lớn như bề mặt công trường, sàn nhà, sân vườn.

Ưu điểm của hóa chất làm sạch đa năng là vô cùng tiện dụng, phù hợp sử dụng với mọi bề mặt, không làm hư hại hay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bề mặt cần được làm sạch.

Hóa chất tẩy vết xi măng

Sau quá trình xây dựng hoặc sửa chữa công trình, việc làm sạch những vết xi măng là điều vô cùng khó khăn. Đó là lý do giúp hóa chất tẩy vết xi măng ra đời và đảm nhiệm vai trò này.

Hóa chất tẩy xi măng thường là dạng biến thể của Axit hoặc nước Clo dạng đặc. Khi tiếp xúc với phần xi măng bám dính lâu ngày, axit hoặc clo sẽ kết tủa tạo ra phản ứng hóa học phá vỡ sự liên kết của các phân tử xi măng. Từ đó khiến chúng tan ra, giúp việc làm sạch trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Giá hóa chất vệ sinh công nghiệp tẩy xi măng thường rất rẻ, dễ tìm nên bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng kinh doanh hóa chất, buôn bán vật liệu xây dựng hoặc các cơ sở phân phối sản phẩm làm sạch công trình.

Hóa chất tẩy vết dầu mỡ

Gian bếp của các hộ gia đình luôn là khu vực hay vị ảnh hưởng bởi dầu mỡ. Vì vậy để giữ cho không gian bếp luôn thông thoáng, sạch sẽ thì không thể không sử dụng hóa chất  tẩy rửa vết dầu mỡ.

Ngoài ra, hóa chất tẩy rửa vết dầu mỡ còn được sử dụng nhiều trong các gara sửa chữa ô tô, xe máy, những khu vực nhà máy vận hành máy móc thiết bị chạy bằng dầu mỡ. Bên cạnh đó, những nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại có khu vực ăn uống cũng sử dụng loại hóa chất này để làm sạch không gian của mình.

Hóa chất tạo mùi thơm

Hóa chất tạo mùi thơm là loại hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên được sử dụng để khử các mùi hôi, mùi khó chịu tại nhà vệ sinh, khu công cộng, bệnh viện,… Hóa chất này không chỉ có tác dụng khử mùi tốt mà còn chứa khả năng tạo mùi thơm dễ chịu trên diện tích rộng.

Hóa chất chuyên tẩy keo sơn

Một trong những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp nổi bất được sử dụng nhiều nhất trong quá trình làm sạch là hóa chất chuyên tẩy keo sơn. Với sản phẩm này, việc loại bỏ các vết dính cứng đầu như keo hoặc sơn trên vật dụng, nền nhà, đồ nội thất, trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Chính nhờ sự tiện dụng của mình nên hóa chất vệ sinh công nghiệp tẩy keo sơn được bày bán rất nhiều, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử, các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/  
http://phanphoihoachat.vn/  
http://phugiathucphamvmc.com/  
http://chattayruavmc.com/  
http://sikavietmy.com/  
http://chongthamvietmy.com/  
http://huonglieuvietmy.com/  
http://conthachvietmy.com/  
https://conthachcaocap.com/  
http://hoachatthanhhoa.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatmientrung.vn/  
http://phugiavietmy.com/  
https://hoachatvietmy.vn/  
https://hoachatbacninh.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
https://hoachatdanang.vn/  
http://hoachatquangninh.com/  
http://phanphoihoachat.net/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *