Công Ty Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối TINH BỘT BẮP – MAIZE STARCH
Thông số kỹ thuật của TINH BỘT BẮP – MAIZE STARCH chi tiết như sau:
Tinh bột bắp được dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm: làm bánh, kem, chè,…
Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,… có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột bắp giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn.
Tinh bột bắp có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.
Khi làm kem, có thể dùng chút tinh bột bắp hoà với nước quấy cho đến kho chín trộn lẫn với các thành khác của kem giúp kem không bị tạo tinh thể đá.
Sử dụng tinh bột bắp thay thế cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm chiên.
Tinh bột bắp dùng làm chất tạo đặc trong các loại nước sốt, súp, tương, bánh pudding
Trong dược phẩm: Dùng làm binder
Trong công nghiệp dệt: là một loại hồ cứng, tăng khối lượng vải, tăng độ bền kéo đứt của sợi dọc, tăng độ láng sản phẩm, hạn chế đổ lông.
Trong công nghiệp giấy: là chất bảo lưu, tác nhân cán tráng
Bảo quản :
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng