Hóa chất CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI GLUTEN LÚA MÌ XINRUI
Thông số kỹ thuật của GLUTEN LÚA MÌ XINRUI chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
– Tên khác: Gluten Lúa mì, GLUTEN LÚA MÌ XINRUI
2.Thông tin sản phẩm
– Đóng gói: 25kg/ bao
– Xuất xứ: Trung Quốc
3.Ứng dụng
Gluten lúa mì (mì căn, chế phẩm từ lúa mì), là thành phần đạm của bột lúa mì, được dùng thay thế cho thịt nạc, là một nguyên liệu chính dùng trong chế biến thực phẩm, bánh kẹo dùng để tạo nên các món chay. Mì căn có độ dai và dễ thấm gia vị nên được chế biến bằng cách chiên vàng sau đó xé nhỏ, dùng trộn các món gỏi hay bì chay, chiên sả ớt hoặc xào rau củ…và không bị nát khi nấu trong thời gian dài, nên mì căn cũng rất được ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu cho các món như: Hầm, cà ri, xá xíu, phá lấu..
4.Số CAS:
5.Bảo quản
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng