Hóa chất Việt Mỹ Đà Nẵng Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối PHỤ GIA THỰC PHẨM VMC- CHẤT ỔN ĐỊNH
Thông số kỹ thuật của PHỤ GIA THỰC PHẨM VMC- CHẤT ỔN ĐỊNH chi tiết như sau:
Công Dụng: Sản phẩm chống tách lớp là một sản phẩm kết hợp của nguyên liệu của các chất ổn định , chất nhũ hóa , chất tạo keo kết dính , chất làm dầy, giúp cho sản phẩm tạo thành một hệ nhũ tương thống nhất, giúp kết dính tạo thành một lớp keo bền vững. Chất chống tách lớp giúp cho sản phẩm k hông bị tách lớp trong quá trình sản xuất sản phẩm
Sản Phẩm được áp dụng : Các loại sữa ( Sữa đậu , sữa bắp, các loại sữa hạt….) , các loại sốt, các loại nước chấm , …..
Hàm lượng sử dụng:
- Các bạn lưu ý , khi tư vấn khách hàng nên hỏi thăm khách hàng dùng trong sản phẩm gì
- VD: các loại sữa, nước sốt tỉ lệ chỉ sử dụng : 1g-2g/ kg hoặc lít ( vì sản phẩm đã có độ đặc của bột hoặc protein có trong sản phẩm )
- VD: trong các nước chấm ( nước mắm treo tỏi ơt, nước chấm trộn xa lát , tỏi ớt thì chúng ta tư vấn khách nhiều hơn chút: 2g-3 g/kg/ lít sản phẩm
- .
- CHÚ Ý: sản phẩm chống tách lớp rất an toàn có thể sử dụng trong rất nhiều sản phẩm nếu muốn hỗ trợ để cho sản phẩm đặc hơn keo hơn thì có thể sử dụng.
- Thời điểm cho sản Phẩm : Các bạn lấy một lượng phụ gia tương ứng với tỉ lệ của sản phẩm cho vào một chút nước quậy đều cho sản phẩm thấm đều nước tạo thành một thể nhũ tương sau đó cho vào sản phẩm đang nấu sôi ( vừa quậy vừa đổ , Nếu các bạn muốn chất chống tách lớp tan nhanh các bạn có thể cho vào máy say sinh tố hoặc máy say thịt ,miễn là máy đó làm cho nhuyễn sản phẩm , làm cách này các bạn đỡ p hải chờ đợi , và cũng làm cho sản phẩm nhanh đặc hơn)
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng