Hóa chất Việt Mỹ Đà Nẵng Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối Phụ gia thực phẩm : VMC – CHẤT LÀM MỀM
Thông số kỹ thuật của Phụ gia thực phẩm : VMC – CHẤT LÀM MỀM chi tiết như sau:
Công Dụng: làm cho sản phẩm tơi xốp, tạo độ bóng mềm, mướt, giữ độ ẩm tốt , làm cho sản phẩm không bị nứt khô bề mặt, giảm sức căng bề mặt
Sản Phẩm áp Dụng: Tất cả các loại bánh làm từ bột ( bánh bông lan , bánh mì, bánh bao, bánh phu thế, bánh kem……) .
Hàm lượng sử dụng: tỉ lệ từ 5g- 10 g/ kg bột ,hoặc kg sản phẩm .Có thể tăng hàm lượng nhiêu hơn tùy từng sản phẩm mà không ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm.
Thời gian cho vào : Cho trực tiếp vào quá trình nhào bột hoặc chế biến sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng