VMC TOFU tạo đông kết cho đậu phụ

VMC TOFU tạo đông kết cho đậu phụ

Liên hệ 0914910505

1.Tên sản phẩmVMC TOFU TẠO ĐÔNG KẾT CHO ĐẬU PHỤNgoại quan: Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu
2.Công dụngTạo đông tụ protein đậu nành, thay thế cho thạch cao.Điều chỉnh và ổn định pH sản phẩm.Chống oxy hóa và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm.
3.Ứng dụngTrong sản xuất sản phẩm như: Bún, Mì, Phở, Bánh đa….
4.Hàm lượng/liều lượngCho VMC TOFU TẠO ĐÔNG KẾT CHO ĐẬU PHỤ: 0,6 – 1,8% (theo khối lượng đậu khô)
5.Hướng dẫn sử dụngPha VMC TOFU  vào nước trước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm
6.Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởiPhụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP

Liên hệ 0914910505