VMC HƯƠNG BÒ BỘT – BEEF FLAVOR POWDER – HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM Đà Nẵng – GÓI 1KG

VMC HƯƠNG BÒ BỘT – BEEF FLAVOR POWDER – HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM – GÓI 1KG

Liên hệ 0914910505
CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC HƯƠNG BÒ BỘT

Thông số kỹ thuật của VMC HƯƠNG BÒ BỘT chi tiết như sau:

1.Tên sn phm/Tên gi khác

VMC HƯƠNG BÒ BỘT

– Tên khác: VMC HƯƠNG BÒ BỘT – BEEF FLAVOR POWDER

2. Thành phần cấu tạo

1.6% các chất tạo hương giống tự nhiên, 1.2% các chất tạo hương tổng hợp, 6.5% chất chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc từ bò, 45% dextrose, 6.2% maltodextrin, 37.5 tinh bột sắn, 2.0% silicone dioxide ÍN 551

2.Thông tin sn phm

– Đóng gói: 1kg/ Gói. Thùng 25kg

– Xuất xứ: Việt Nam

–  Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm mà sử dụng ở hàm lượng thích hợp, khoảng 0.025-0.4% (0.25-4g/1kg sản phẩm)

3.ng dng

Tạo hương vị bò trong sản xuất, chế biến thực phẩm

Các sản phẩm: Xúc xích, mỳ, phở, hủ tiếu, cháo ăn liền, bò viên, đồ hộp, ….

4.S CAS: 7439-92-1

5.Bo qun

– Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng 25oC tránh ánh nắng trực tiếp.

6.Nhp khu/Phân phi bi

Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP