Liên hệ 0914910505
CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC HƯƠNG BÒ BỘT
Thông số kỹ thuật của VMC HƯƠNG BÒ BỘT chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
VMC HƯƠNG BÒ BỘT
– Tên khác: VMC HƯƠNG BÒ BỘT – BEEF FLAVOR POWDER
2. Thành phần cấu tạo
1.6% các chất tạo hương giống tự nhiên, 1.2% các chất tạo hương tổng hợp, 6.5% chất chiết xuất tự nhiên có nguồn gốc từ bò, 45% dextrose, 6.2% maltodextrin, 37.5 tinh bột sắn, 2.0% silicone dioxide ÍN 551
2.Thông tin sản phẩm
– Đóng gói: 1kg/ Gói. Thùng 25kg
– Xuất xứ: Việt Nam
– Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm mà sử dụng ở hàm lượng thích hợp, khoảng 0.025-0.4% (0.25-4g/1kg sản phẩm)
3.Ứng dụng
Tạo hương vị bò trong sản xuất, chế biến thực phẩm
Các sản phẩm: Xúc xích, mỳ, phở, hủ tiếu, cháo ăn liền, bò viên, đồ hộp, ….
4.Số CAS: 7439-92-1
5.Bảo quản
– Trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ phòng 25oC tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP