VMC HPM PHỤ GIA TẠO TƠI XỐP CHO SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT

VMC HPM PHỤ GIA TẠO TƠI XỐP CHO SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT

Liên hệ 0914910505
Tên sản phẩm : VMC HPM 
Xuất xứ : Việt Mỹ 
Mô tả ngoại quan : Dạng bột mịn mầu trắng không mùi 

Quy cách : 1kg/ túi, 25kg/ thùng 

Công dụng / Ứng dụng:

 Ứng dụng:

– VMC HPM dùng cho  Các loại bún, phở tươi.

–   Mì tươi.

–   Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …

  Công dụng :

VMC HPM Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.

 VMC HPM Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.

– Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.

– VMCHPM Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong  quá trình sản xuất.

– VMC HPM Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.

Hàm lượng sử dụng:

– Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)

– Các sản phẩm khác0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)

Cách sử dụng:

– Cách 1Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.

–  Cách 2: Hòa VMC HPM vào nước và cho vào quá trình nhào bột.

Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

☎️

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

——————————————————————————-

☎️

 ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn!

☎️

 LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP