VMC 3S tạo màu đỏ hồng cho thịt

VMC 3S tạo màu đỏ hồng cho thịt

Phụ gia thực phẩm VMC 3S – Sản phẩm phụ gia tạo màu hồng được cấp phép sử dụng bởi BYT.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

1.Tên sản phẩmVMC 3S
2.Công dụng– Lên màu đỏ của thịt tự nhiên– Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản
3.Ứng dụngTrong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả, nem chua, xúc xích,…
4.Hàm lượng/liều lượng0,3 – 0,5% (3-5g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm
5.Hướng dẫn sử dụngCho VMC 3Svào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.Để phát huy hết tính năng VMC 3S nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C.
6.Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
7.Sản xuất/Phân phối bởiPhụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP

https://www.youtube.com/channel/UCFCFaODVqRoniZt9DvcUT4g