VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN ACID ACETIC DẤM TẠI MIỀN TRUNG

Rate this post

Trong ẩm thực Việt, Acid Acetic dấm là loại acid yếu dễ dàng sử dụng trong việc chế biến những món ăn như: gỏi, salad dùng ngâm những loại rau củ như: dưa chua, cà pháo, kim chi,… ăn kèm với thịt luộc, ấm cúng bữa cơm người Việt.

Việt Mỹ cung cấp đến bạn đọc công dụng của Acid Acetic dấm nguyên chất, sử dụng trong thực phẩm, và nhiều ứng dụng khác nữa
Tên sản phẩm: Acid Acetic – Giấm – Chất điều vị phụ gia thực phẩm
Tên gọi khác: Etanoic, giấm, acid acetic

Trong ngành công nghiệp thực phẩm , acid acetic được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một điều chỉnh độ chua và như một thứ gia vị.
Làm dưa giấm các loại rau quả: dưa chuột, củ cải đường, cải bắp, hành…

Ngoài ra còn rất nhiều chất điều vị thực phẩm khác, quý khách có thể tham khảo tại đây.
  ️Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của Việt Mỹ dưới đây, trân trọng cảm ơn!
 Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *