CHẤT ĐIỀU VỊ_I+G FUJIMORY_SIÊU BỘT NGỌT TẠI ĐÀ NẴNG/QUẢNG NAM

Tên sản phẩm: Chất điều vị_I+G fujimory_Siêu Bột Ngọt
Tên gọi khác: Siêu bột ngọt, Siêu bột ngọt I+G

CHẤT ĐIỀU VỊ_I+G

Mô tả ngoại quan:

Dạng bột min màu trắng, gói polime 1kg

Công dụng / Ứng dụng:

Siêu bột ngọt I+G FUJIMORI là chất điều vị đậm đặc cùng họ với bột ngọt dùng trong công nghệ chế biến thực phẩm, giúp tăng thêm mùi vị, và còn có công dụng đặc biệt là ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong quy trình chế biến. 

Siêu bột ngọt I+G FUJIMORI được sử dụng rộng rãi trong các nghành chế biến như: Nước mắm, nước tương, nước sốt, các loại thực phẩm đóng hộp, thực phẩm sấy khô. 

Siêu bột ngọt I+G FUJIMORI là một chất điều vị cần thiết trong thực phẩm, đem lại vị ngọt như nước hầm thịt, tăng hương vị và làm cho thực phẩm thêm ngon, thêm chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!