CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ
Thông số kỹ thuật của VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ chi tiết như sau:
Tên sản phẩm: VMC-BP- CẢI THIỆN CẤU TRÚC SẢN PHẨM TỪ TINH BỘT, BÚN, MÌ, PHỞ
Mô tả ngoại quan:
Ngoại quan: VMC BP Dạng bột , màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu
Công dụng: VMC BP Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
Hàm lượng sử dụng: 0.3 – 0,5% VMC BP ( 3-5g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗm hợp vào quy trình đảo bột
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm: Tổ 13, khu Đường Đệ, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang
☆Video thao khảo quy trình sản xuất
Đăng ký xem các quy trình sản xuất khác tại đây: https://www.youtube.com/channelvmcgroup
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng