Liên hệ giá tốt: 0911 157766 Call/SMS/Zalo
Xuất xứ: Đức
Quy cách: Bao 25kg
Thông tin chi tiết về phụ gia thực phẩm KCl
Tên hóa học: Kali sorbat, muối kali của acid trans, trans-2,4-hexadienoic
Công thức hóa họC: C6H7KO2
Cấu tạo phân tử: CH3CH=CH-CH=CH-CO2K
Chỉ số quốc tế: E202
Trạng thái: Dạng hạt sùng, hạt tròn
Điểm nóng chảy: 2700C
Độ hòa tan trong nước: 58,5g/100ml (1000C)
Độ hòa tan trong các dung môi khác:
- Hòa tan trong ethanol, propylene glycol
- Ít tan trong aceto
- Rất ít tan trong chloroform, dầu bắp, ether
Công dụng của phụ gia thực phẩm kcl
phụ gia kcl được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
phụ gia kcl là chất bảo quản được sử dụng trong các sản phẩm giò chả, nem chua. không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.
Và còn là phụ gia an toàn. Có tác dụng chống lại vi khuẩn và nấm mốc, nấm men bên trong các thành phần của các dòng mỹ phẩm.
Lưu ý khi sử dụng phụ gia thực phẩm kcl trong thực phẩm
Khuyến cáo nên sử dụng Potassium kcl trong nguyên liệu làm mỹ phẩm
Bảo quản ở những khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời
Nếu như bạn đang có ý định gia công mỹ phẩm để phục vụ cho việc kinh doanh của mình được thuận lợi hơn, thì bạn không thể nào không sử dụng Potassiumkcl để làm thành phần bảo quản cho dòng sản phẩm của bạn có được thời hạn sử dụng lâu nhất có thể.
VMC Group – Công ty CP KHCN Việt Mỹ
Liên hệ giá tốt: 0911 157766 Call/SMS/Zalo
Đ/c: 26 Gò Nảy 7, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
www.hoachatdanang.vn