CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI VMC BP- TẠO DAI LIÊN KẾT CHO BÚN MÌ PHỞ
Thông số kỹ thuật VMC BP- TẠO DAI LIÊN KẾT CHO BÚN MÌ PHỞ chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
VMC BP – Phụ Gia tạo dai, liên kết cho bún mì phở.
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu trắng, dễ tan trong nước.
– Quy cách: gói 1kg, thùng 25kg
– Xuất xứ: VMC Group – Nguyên liệu nhập khẩu từ Philipin, Pháp, Ấn Độ
3. Công dụng/Ứng dụng:
Công dụng: VMC BP Tạo độ kết dính, cải thiện cấu trúc, không vỡ nứt, hạn chế tình trạng dính sợi, tạo bề mặt khô bóng cho cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, mì, bánh tráng, há cảo , bánh bao
Hàm lượng sử dụng: 0.3 – 0,5% VMC BP ( 3-5g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng: pha tỷ lệ 1:20 vào nước ngâm khoảng 4-6 tiếng để bột tan hết, cho hỗm hợp vào quy trình đảo bột
4. Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách!
5. Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng