CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI GINCACU ZYME ( HERBAL ENZYME) TẠO MÀU ĐỎ CHO TÔM
Thông số kỹ thuật của GINCACU ZYME ( HERBAL ENZYME) TẠO MÀU ĐỎ CHO TÔM chi tiết như sau:
- Thông tin sản phẩm:GINCACU ZYME ( HERBAL ENZYME) TẠO MÀU ĐỎ CHO TÔM
Quy Cách 500gr / túi
Xuất Xứ : Pháp
GINCACU ZYME ( HERBAL ENZYME) TẠO MÀU ĐỎ CHO TÔM HCDN cùng với các Vitamin tạo nên màu tôm đẹp , giúp tăng giá trị tôm thương phẩm , mang đến giá thành cao cho tôm thương phẩm .
2. Công dụng:
– Tạo sắc tố màu cho tôm, cua, ..( đặc biệt sau khi nấu chín lên màu cực chuẩn).
– Tăng sản lượng và chất lượng trứng.
– Cải thiện sức đề kháng và thúc đẩy tăng trưởng.
– Tăng khả năng chống chịu stress và khả năng kháng bệnh.
– Tác dụng chống Oxy hoá và giải độc .
3.Cách dùng : Cho ăn 7 ngày trước khi thu hoạch
– 4-5gr / kg thức ăn
4.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng