Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm– Sản phẩm phụ gia thay thế hàn the được cấp phép bởi BYT.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm Tên gọi khác: Galetin, Geratin , Gratine, Gelatin , Gelatine.Xuất xứ: Trung Quốc/PhápQui cách: 25kg/baoNgoại quan: Gelatin là một chất rắn, không vị màu trắng mờ, giòn.Tan chảy khi gia nhiệt, đông đặc (tạo gel) khi làm lạnh. Sử chuyển đổi SOL-GEL có tính thuận nghịch Nhiệt độ nóng chảy 27-34oC |
2.Công dụng | Có khả năng tạo gel mà không cần phối hợp với chất nào khác. |
3.Ứng dụng | Gelatin ứng dụng chủ yếu trong ngành thực phẩm: dùng để làm kẹo, kẹo dẻo, kẹo mềm chip chip, thay thế chất béo vì gelatin có bản chất là protein Gelatin ứng dụng trong ngành CNSX kem, rượu bia,nước hoa quả: chất làm trong Gelatin ứng dụng trong ngành CNSX đồ họp tránh rỉ nước, vì gelatin có tính hút nước trương nở Gelatin trong dược phẩm là thành phần của viên nag,viên ngậm… |
4.Hàm lượng/liều lượng | LH |
5.Hướng dẫn sử dụng | Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách ! |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Tham khảo thêm | Gelatin là gì?Gelatin là hổn hợp chất protein có nguồn gốc động vật gồm khoảng 15% nước và 1% tro,màu từ vàng đến nâu, gelatin trương nở trong nước và tan khi đung nóng khi nguội đông như thạch.nguyên liệu để sx gelatin là xương,da của gia súc lớn,bong bóng cá…Gelatin dùng để sx phim,giấy ảnh ,chất kết dính, chất phụ gia trong công nghiệp thực phẩm môi trường nuôi cấy vi khuẩn Gelatin trương nở khi cho vào nước lạnh,lượng nước hấp thu khoảng 5-10 lần thể tích Gelatin được phân ra thành 2 loại dựa vào cách thưc sản xuất Qúa trình sản xuất xử lý bằng acid,dùng khi sản xuất Gelatin từ da động vật Qúa trình sản xuất xử lý bằng kiềm khi sản xuất Gelatin từ xương động vậtVí dụ như khi bạn nấu thịt đông, người ta hay cho giò heo và da để thịt đông chắc thì đó chính là Gelatin. Khi nấu chất nhựa này chảy ra, bỏ tủ lạnh hỗn hợp sẽ đông lại thành món thịt đông. Gelatin đặc điểm là đông ở nhiệt độ lạnh nên bánh làm có Gelatin bắt buộc giữ lạnh để không bị chảy. Công dụng là của Gelatin tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatin có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. Bột agar chảy ở nhiệt độ cao khi được đun với nước, để nguội nó sẽ đông. Dùng để đổ vô hỗn hợp bánh lạnh thì sẽ làm hư hỗn hợp. Ngược lại, gelatin chảy ở nhiệt độ thấp hơn, chỉ cần nước như chất xúc tác nên có thể đun cách thủy hoặc quay chảy trong lò viba đến khi ấm là dùng được. Gelatin khi đổ vào hỗn hợp bánh sẽ không làm hư hỗn hợp và đảm bảo độ xốp, dai cho bánh. Gelatin được bán dưới dạng lá và dạng bột. |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | Tìm hiểu nhiều hơn tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLVf8scbXZJY00sZamgd5U5qoyGpMOpDb_ |
☆Quy trình sản xuất | Gelatin – Gelatine A150 Thổ Nhĩ Kỳ, Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm A250 TQGiới thiệu quy trình sản xuất nem chua chất lươngDanh mục các quy trình sản xuất tại đây*Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiếtHương liệu thực phẩmMàu thực phẩmChất điều vịChất bảo quản thực phẩmPhụ gia làm bún mì phởPhụ gia nem giò chảPhụ gia làm nước mắmPhụ gia làm tương ớtPhụ gia làm bánh kẹo kemPhụ gia làm rau củ quảPhụ gia làm chả cá chả mựcPhụ gia làm đậu hũPhụ gia nước giải khátPhụ gia làm xúc xích, nạp xưởngPhụ gia làm thịt xông khóiBột thực phẩm |
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng |
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website. Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm! Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng |