CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP ĐƯỜNG MẠCH NHA
Thông tin ĐƯỜNG MẠCH NHA chi tiết:
Tên sản phẩm: Đường mạch nha
Tên khác: Đường mạch nha, kẹo mạ, di đường, đường nha, kẹo nha, mạch nha, kẹo mầm, glucose, glucose syrup, xi-rô glucose
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam, Thổ Nhĩ Kì
Đóng gói: 25kg/ drum
Công dụng: Đường mạch nha có công dụng rất tốt cho sức khoẻ và là chất thay thế đường trắng trong nhiều món ăn của người Việt hiện nay như bánh mứt kẹo, chè và bia. Đường mạch nha còn được dùng để chế biến đồ uống mang lại sức khoẻ cho người sử dụng.
Là nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất bánh mứt kẹo và bia và là sản phẩm ăn vừa ngon, vừa bổ. Đường mạch nha có ưu điểm là giá thành không cao, tuy nhiên ứng dụng của nó rất là đa dạng, giúp làm cho kẹo tăng độ dai, nhiều tơ, không bị lại đường, không bị chảy nhão do hút ẩm.
II. MÔ TẢ SẢN PHẨM
Ngoại quan: Glucose có màu vàng sậm, vị ngọt thanh, thơm ngon mùi nếp, có độ dẻo nhưng không dai,
Là một loại mật dẻo được sản xuất từ ngũ cốc hay lúa mạch, đại mạch, hột lúa mạch mì đã có mầm, lúa, nếp. Loại đường này có tính dẻo, không dai và có vị ngọt thanh tao, màu vàng đậm bắt mắt, có hương thơm thoang thoảng của lúa nếp. Đường mạch nha là một chất đường dẻo được làm bằng gạo nếp và các loại tinh bột, có dùng men (các enzym Termamyl, Fungamyl) trong mầm thóc để đường hoá
Mạch nha được làm từ nếp và mộng lúa nếp được phơi nắng cho khô, đem giã thành bột gọi là loại bột mầm. Gạo nếp đem nấu thành xôi, đổ ra để nguội rồi trộn với phần bột mộng lúa đã làm. Tiếp đến sẽ được lọc ép tách cặn bẩn để thu lấy dịch đường trước khi tiến hành cô đặc dịch. Sau khi lọc ép tách bã, dịch đường thu được còn loãng, cần phải đun sôi để tách bớt nước, cô đặc dịch đường thành đường mạch nha có cấu trúc dẻo, thơm thơm và ngọt thanh.
III. CÔNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG MẠCH NHA
Đường mạch nha được ứng dụng trong thực phẩm
Đường nha là sản phẩm ăn vừa ngon, vừa bổ, giá cả hợp lý và có tính ngọt tự nhiên nên thường được sử dụng để thay thế đường và là nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất bánh mứt kẹo và bia. Đường mạch nha có tác dụng làm cho kẹo tăng độ dai, nhiều tơ, không bị lại đường, không bị chảy nhão do hút ẩm và là nguyên liệu bổ sung quan trọng giúp các nhà sản xuất bia hạ được giá thành mà sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
Ngoài ra, mạch nha cũng có thể sử dụng bằng cách ăn trực tiếp, hoặc dùng kèm với các món như khoai, sắn, bánh tráng,…
Công dụng của Glucose đối với sức khỏe
Glucose syrup chứa các chất lên men, vitamin B, C, cơ thể có thể hấp thụ ngay nên mạch nha giúp tăng cường tiêu hóa các chất có chứa tinh bột. Xi-rô glucose có vị ngọt và tính ôn vị nên khi phối hợp cùng sơn trà, thần khúc và kê nội cân sẽ giúp giảm tình trạng khó tiêu, chán ăn chướng bụng.
Trong các món nướng hoặc quay như gà quay, vịt quay, thì pha đường mạch nha cùng ít nước rồi quết lên, không chỉ giúp thịt có hương vị ngon hơn mà màu cũng rất đẹp.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng