CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CALCIUM CHLORIDE – CACL2 FOOGGRADE 94%
Thông số kỹ thuật của CALCIUM CHLORIDE – CACL2 FOOGGRADE 94% chi tiết như sau:
Công dụng : Cung cấp canxi , giúp tôm nhanh cứng vỏ
Thành phần : CaCl2
Đặc điểm : Dạng hạt màu trắng
Quy cách : 25kg/bao
Xuất xứ : Ấn Độ
1. Sản xuất pho mai: CaCl2 được sử dụng trong pho mát, nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hình thành sữa đông. Canxi clorua chủ yếu được thêm vào để tối ưu hóa hàm lượng canxi dao động trong sữa. Một lý do khác để thêm canxi clorua chính là tối ưu hóa độ pH tự nhiên của sữa pho mát. Tùy thuộc vào loại chất đông tụ, độ pH của sữa cũng có thể được điều chỉnh bằng cách thêm canxi clorua. Lưu ý việc bổ sung quá nhiều canxi clorua có thể làm cho sản phẩm trở nên cứng và rất khó cắt. Liều lượng lý tưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và do nhà sản xuất xác định.
2. Nấu bia: Nhà sản xuất bia có thể sử dụng canxi clorua để điều chỉnh độ pH của hèm. CaCl2 được thêm vào để làm giảm độ pH tương đương giảm độ kiềm của nước. Tuy nhiên thêm nhiều hợp chất trên có thể dẫn đến mùi vị không mong muốn. Do đó, bạn cần giới hạn số lượng được thêm vào.
3. Xử lý sau thu hoạch trái cây, rau quả: Rau quả tươi rất dễ hư hỏng và tổn thất nếu nhà vườn không bảo quản đúng cách. Ứng dụng sau thu hoạch của clorua canxi đã được sử dụng thành công trong nhiều loại trái cây tươi và rau quả để giữ độ cứng và làm chậm quá trình chín. Tăng tuổi thọ trái cây rau quả, giảm thối rửa, tác động tích cực đến sức khỏe con người và môi trường. Từ đó dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao và đem lại kinh tế cho người mua, người bán và tiêu thụ. Chỉ cần phun muối canxi hoặc ngâm sau thu hoạch có thể làm chậm quá trình già đi của thực vật. Tưới CaCl2 duy trì thành tế bào thực vật, độ săn chắc, độ giòn, kéo dài tuổi thọ của trái cây tươi và rau quả.
4. Sản xuất kem, thạch và mứt: Canxi clorua được sử dụng trong sản xuất thạch, trộn mứt đẩy nhanh quá trình đông lại và giữ độ chắc của chúng.
5. Làm mềm thịt: Thịt lau khô nhúng vào dung dịch canxi clorua trong 3 giờ. Làm như vậy sẽ giảm dần độ săn chắc và mềm thịt. Phương pháp này không chỉ giúp thịt ngon hơn mà còn làm giàu canxi trong thịt.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng