HPM- Phụ Gia Thực Phẩm Tạo xốp Cao Cấp Tại Quảng Nam/Quảng Ngãi

HPM- Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún

HPM- Phụ Gia Thực Phẩm Tạo xốp Cao Cấp

Thành phần: Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún – Monoglyceride (E471)

Ứng dụng:  Dùng cho  Các loại bún, phở tươi, bánh tráng

Công dụng: 

HPM Tăng cường độ tơi xốp cho bún. 
Tăng giá trị cảm quan cho bún: bề mặt khô, bóng.

HPM Hạn chế tính trạng dính của sợi bún thành phẩm.

HPM Giảm giá thành cho sản phẩm.
HPM Hàm lượng sử dụng: 0.1 – 0.5% (1 -5g cho 1kg sản phẩm)

Cách sử dụng:

Cách 1:  Cho trực tiếp HPM vào bột.

Cách 2:  Hòa tan HPM  vào nước, khuấy tan sau đó cho vào quá trình nhào bột.

Số ĐKCL: 4929/2012/YT-CNTC

Nguồn gốc: Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp Dành Cho Bún Danisco

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây!

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang web. Hoặc liên hệ hotline 0911 670 670 hoặc 0911 03 0505. Trân trọng cảm ơn quý khách!