DUNG MÔI GLYCERINE GLYCEROL C3H8O3

Rate this post
DUNG MÔI GLYCERINE GLYCEROL C3H8O3

Liên hệ 0914910505
Tên sản phẩm: DUNG MÔI GLYCERINE GLYCEROL C3H8O3

Mô tả ngoại quan:

Mã hàng: C3H8O3

Quy cách: 250 kg/phuy

Xuất xứ: Malaysia

Số CAS: 56-81-5

Tên UIPAC: Propan-1,2,3-triol

Tên khác:  Glycerol, glycerin, propantriol 

1. Mô tả

Glycerine là một hợp chất hữu cơ được biết đến chính thức hơn là glycerol. Các nguồn phổ biến của nó là mỡ động vật và dầu thực vật. Glycerin là một chất lỏng trong suốt, không mùi ở nhiệt độ phòng và có vị ngọt có thể biến thành bột khi đóng băng và có điểm sôi rất cao. Được sử dụng phổ biến nhất trong xà phòng và cũng là một thành phần phổ biến trong nhiều dược phẩm. Có thể dễ dàng bị hòa tan trong rượu và nước nhưng không hòa tan trong dầu. Glycerin là một dung môi tuyệt vời, nhiều hợp chất khác nhau có thể dễ dàng hòa tan vào nó.

2. Tính chất

+ Khối lượng riêng: 1,261 g/cm3

+ Ngoại quan: chất lỏng không màu

+ Mùi: không mùi

+ Tỉ trọng: 0.786 g/cm3

+ Điểm nóng chảy: 17,8oC

+ Điểm sôi: 290oC

3. Ứng dụng

            Glycerine là một sản phẩm có giá trị và nó được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống, được sử dụng trong công thức chăm sóc da, dưỡng da, cấp ẩm…

– Chất làm đặc trong mỹ phẩm và thực phẩm

– Chát nhũ hóa và chất giữ ẩm trong mỹ phẩm

– Chất làm ngọt

–  Chất dẻo trong ngành bao bì, sơn và giấy

–  Bảo quản trong nhiều ngành công nghiệp

Các sản phẩm khác: Dung môi Hexan
Dung môi Butyl Carbitol

Mua hàng chính hãng tại Hóa chất Việt Mỹ, có hướng dẫn kỹ thuật, công bố đầy đủ và xuất hóa đơn chứng từ theo yêu cầu.

 LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese