VMC HPM PHỤ GIA TẠO TƠI XỐP CHO BÚN MÌ PHỞ BÁNH
Thông tin kỹ thuật của VMC HPM- TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ- HCVPnhư sau:
1 Tên sản phẩm :
– Tên sản phẩm : VMC HPM- TẠO TƠI XỐP CHO BÚN PHỞ- HCVP
– Xuất xứ : Việt Mỹ
– Mô tả ngoại quan : Dạng bột mịn mầu trắng không mùi
– Quy cách : 1kg/ túi, 25kg/ thùng
2 Ứng dụng:
– VMC HPM dùng cho Các loại bún, phở tươi.
– Mì tươi.
– Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …
3 Công dụng :
– VMC HPM Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.
–VMC HPM Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
– VMC HPM Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.
– VMCHPMGiảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.
– VMC HPM Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
4 Hàm lượng sử dụng:
– Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)
– Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
– Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.
– Cách 2: Hòa VMC HPM vào nước và cho vào quá trình nhào bột.
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 0914910505 báo giá nhanh nhất